doi ngu nhan su tambeautyclinic 2 300x300 1

Bác sĩ Nguyễn Ngọc Đức

Bác sĩ Nguyễn Ngọc Đức là một chuyên gia hàng đầu tại Tâm Beauty Clinic, với chuyên môn vượt trội trong lĩnh vực da liễu và thẩm mỹ nội khoa. Với một loạt các chứng chỉ và kinh nghiệm đào tạo, bác sĩ Đức không chỉ là một bác sĩ giỏi mà còn là một nhà nghiên cứu và đào tạo trong lĩnh vực này.

Bác sĩ Nguyễn Ngọc Đức là thành viên của IMCAS Academy, một tổ chức quốc tế hàng đầu trong lĩnh vực da liễu và thẩm mỹ, chứng tỏ sự uy tín và chất lượng của bác sĩ này trong cộng đồng y học thẩm mỹ toàn cầu.

Bác sĩ Đức đã hoàn thành nhiều khóa học đào tạo cao cấp tại các cơ sở uy tín trên thế giới. Trong đó, khóa học “Discover the Beauty of Skin Redensefication” của Teoxane tại Singapore đã cung cấp cho bác sĩ Đức kiến thức và kỹ năng sâu rộng về công nghệ làm đầy da và tái tạo da.

Ngoài ra, bác sĩ Đức cũng đã hoàn thành các chương trình đào tạo về trẻ hóa và làm đầy vùng mông sử dụng chất làm đầy của HYACorp, từ đó giúp bác sĩ có thêm phương pháp và kỹ thuật để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Bác sĩ Nguyễn Ngọc Đức cũng là một chuyên gia về các phương pháp trẻ hóa và làm đầy khuôn mặt. Bằng việc hoàn thành các khóa học hands-on về các sản phẩm và công nghệ hàng đầu như Teoxane, Restylane, Juvederm, Profhilo, Hyalual và Xcelens, bác sĩ Đức có thể cung cấp các dịch vụ thẩm mỹ hiệu quả và an toàn cho khách hàng của mình.

Không chỉ là một chuyên gia về làm đẹp da mặt, bác sĩ Đức cũng đã tích lũy kinh nghiệm trong việc sử dụng các công nghệ laser và ánh sáng trong thẩm mỹ nội khoa. Bằng cách hoàn thành các khóa workshop về laser của các nhà sản xuất hàng đầu như Alma, Fotona và Quantum, bác sĩ Đức có thể cung cấp cho khách hàng của mình các phương pháp điều trị hiện đại và tiên tiến nhất.

Thông tin chi tiết

  • Bác sĩ Chuyên khoa Da liễu và Thẩm mỹ nội khoa
  • Thành viên IMCAS Academy
  • Hoàn thành khóa học Discover the Beauty of Skin Redensefication của Teoxane tại Singapore
  • Hoàn thành chương trình đào tạo Trẻ hóa bàn tay và tạo hình thẩm mỹ vùng mông bằng chất làm đầy của HYACorp
  • Hoàn thành các khóa học hands-on trẻ hóa và làm đầy khuôn mặt của Teoxane, Restylane, Juvederm, Profhilo, Hyalual và Xcelens
  • Hoàn thành các khóa workshop về laser ủa Alma, Fotona, Quantum
  • Hoàn thành chúng chỉ Ứng dụng laser và ánh sáng trong thẩm mỹ nội khoa của Bệnh viện Da liễu
    ТР.НСМ