doi ngu nhan su tambeautyclinic 3 300x300 1

Bác Sĩ Trương Hoàng Gia Lộc

Bác sĩ Trương Hoàng Gia Lộc là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực da liễu và thẩm mỹ nội khoa tại Tâm Beauty Clinic. Với nhiều năm kinh nghiệm và sự chuyên môn sâu rộng, bác sĩ Lộc đã đạt được nhiều thành tựu đáng chú ý trong ngành.

Bác sĩ Lộc là thành viên của IMCAS Academy, một tổ chức uy tín quốc tế trong lĩnh vực thẩm mỹ và da liễu. Ông cũng đã hoàn thành khóa đào tạo về điều trị thẩm mỹ Coolsculpting tại Học viện đào tạo lâm sàng Allergan ở Thái Lan, một trong những trung tâm đào tạo hàng đầu trong ngành.

Ngoài ra, bác sĩ Lộc cũng đã tham gia và hoàn thành các khóa workshop về botox, filler, Mesotherapy, Ultherapy của Merz Aesthetics, cùng với khóa Advanced Thermage FLX Training course trong điều trị trẻ hóa, thon gọn mặt, cắm, cổ, và body của Solta Medical. Sự am hiểu sâu rộng về các phương pháp và công nghệ thẩm mỹ hiện đại giúp bác sĩ Lộc đảm bảo mang lại kết quả tốt nhất cho các bệnh nhân của mình.

Bác sĩ Trương Hoàng Gia Lộc cũng đã hoàn thành các khóa Advanced Training Course về điều trị bệnh da và trẻ hóa da với Laser của các thương hiệu hàng đầu như Cynosure, Jeisys, Fotona Aesthetic Lasers. Điều này cho thấy ông không ngừng nâng cao kiến thức và kỹ năng của mình để có thể áp dụng các phương pháp điều trị tiên tiến nhất cho bệnh nhân.

Ngoài công việc hằng ngày, bác sĩ Lộc cũng được mời làm khách mời thuyết trình tại Đại sứ quán Mỹ, chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực thẩm mỹ và da liễu.

Thông tin chi tiết

  • Bác sĩ Chuyên khoa Da liễu và Thẩm mỹ Nội khoa
  • Thành viên của IMCAS Academy
  • Hoàn thành khóa điều trị thẩm mỹ Coolsculpting tại Học viện đào tạo lâm sàng Allergan, Thái Lan
  • Hoàn thành các khóa workshop về botox, filler, Mesotherapy, Ultherapy của Merz Aesthetics
  • Hoàn thành khóa Advanced Thermage FLX Training course trong điều trị trẻ hóa, thon gọn mặt, cắm, cổ, và body của Solta Medical.
  • Hoàn thành các khóa Advanced Training Course điều trị bệnh da, và trẻ hóa da với Laser của Cynosure, Jeisys, Fotona Aesthetic Lasers.
  • Hoàn thành workshop về thẩm mỹ tạo hình tại Ginza Grace, và khóa học tế bào gốc tại trường Đại học Tokyo Nhật Bản (The University of Tokyo)
  • Khách mời thuyết trình Đại sứ quán Mỹ