PERFECT COOL –  ĐÔNG “LẠNH” MỠ THỪA, 6 TUẦN VỀ DÁNG

Không phải “nóng chảy mỡ” mà LẠNH mới khiến MỠ THỪA “TAN CHẢY” !!! Đó chính nguyên lý tiêu hủy và giảm mỡ thừa độc đáo của liệu trình Perfect Cool giúp loại bỏ đến 25% lượng mỡ thừa, ngay cả những vùng mỡ cứng đầu, lâu năm trả lại cho khách hàng body thon gọn, cân đối.

PERFECT COOL hủy mỡ như thế nào?

Mỡ sẽ bị tan chảy ở nhiệt độ cao là điều hiển nhiên. Nhưng rất ít người biết rằng MỠ còn rất dễ chịu tác động bởi NHIỆT LẠNH. Khi bị làm lạnh ở mức nhiệt cố định trong khoảng thời gian cần thiết, tế bào mỡ sẽ bị kết tinh và phân hủy. Đây chính là cơ chế tiêu hủy mỡ thừa, làm thon gọn dáng của Perfect Cool.

Điểm nhấn của liệu trình Perfect Cool chính là máy đông huỷ mỡ Coolsculpting – Duy nhất hiện nay được FDA chứng nhận hiệu quả, an toàn. Công nghệ đông hủy mỡ Coolsculpting sẽ tác động vào vùng mỡ thừa với nhiệt lạnh lên tới -11 độ C khiến các tế bào mỡ bị đông nhiệt và phân hủy, sau đó được đào thải tự nhiên khỏi cơ thể.

 Liệu trình Perfect Cool hoạt động theo cơ chế Cryolipolysis có nghĩa là làm lạnh tế bào mỡ không xâm lấn nhằm phân hủy tế bào mỡ mà không gây tổn thương các tế bào hay cấu trúc xung quanh.

Cơ chế giảm mỡ thừa công nghệ Coolscupting chính hãng
PERFECT COOL: Giảm ngay 25% mỡ thừa

Khác với các phương pháp thông thường chỉ co nhỏ thể tích tế bào mỡ, sau thời gian ngắn tế bào mỡ thừa sẽ nhân rộng trở lại, Perfect Cool với công nghệ Coolsculpting triệt tiêu và đào thải ra ngoài hoàn toàn.

Chỉ sau 1 lần giảm ngay 25% lượng mỡ thừa tại vùng điều trị, thu gọn 6 – 15cm vùng bắp tay, đùi, eo, bụng….

Đặc biệt, hiệu quả cho cả các vùng mỡ dày cứng lâu năm như: giảm mỡ bụng trên, giảm mỡ bụng dưới, giảm mỡ bụng sau sinh, giảm mỡ nọng cằm, giảm mỡ  đùi, bắp tay, hai bên hông… mà dù tập luyện với cường độ mạnh cũng không thể loại bỏ.

Sau khi thực hiện, kết quả được duy trì từ 6-9 năm (tùy cơ địa và chế độ sinh hoạt của từng người).

>>> Xem thêm: Hình ảnh thực tế khách hàng thực hiện liệu trình Perfect Cool

PERFECT COOL và 5 ưu điểm vượt trội

1. Hủy mỡ thừa một cách tự nhiên, không gây chảy xệ, chùng nhão da, tạo form body săn chắc, chuẩn Sline

2. Hiệu quả  vượt trội với hơn 7 triệu ca điều trị thành công trên thế giới với phương pháp đông hủy mỡ Coolsculpting (số liệu tính đến năm 2018), loại bỏ cả những vùng mỡ cứng đầu như bắp tay, đùi trong, nọng cằm, …

3. Phương pháp đông hủy mỡ KHÔNG phẫu thuật, KHÔNG đau rát, KHÔNG cần nghỉ dưỡng.

4. Công nghệ cảm biến nhiệt hiện đại bậc nhất tự động ngắt khi phát hiện bất thường về nhiệt, đảm bảo AN TOÀN tuyệt đối, 100% không gây tình trạng bỏng lạnh.

5. Thời gian điều trị cực ngắn – chỉ 35 phút. Trong lúc điều trị khách hàng vô cùng thoải mái, thư giãn, có thể nghỉ ngơi hoặc lướt điện thoại bình thường.

Quy trình thực hiện

Bác sĩ thăm khám, kiểm tra tình trạng mỡ thừa và đo chỉ số BMI để đưa ra phác đồ điều trị.

Bước 1

Tiến hành đo, vẽ vị trí cần thực hiện giảm mỡ với Coolsculpting đông hủy mỡ.

Bước 2

Tiến hành đặt đầu điều trị Coolsculpting tại vùng cần giảm mỡ. Mỗi điểm chỉ mất 35 phút thực hiện.

Bước 3

Kỹ thuật viên massage liên tục, tối thiểu 2 phút sau khi kết thúc liệu trình.

Bước 4

Kiểm tra và dặn dò sau khi thực hiện liệu trình Perfect Cool.

Bước 5
Hình ảnh trước sau
Hình ảnh vùng bụng khách hàng trước khi thực hiện Perfect Cool
Trước khi sử dụng dịch vụ
Sau khi sử dụng dịch vụ

TẠI SAO NÊN CHỌN LIỆU TRÌNH ĐÔNG HỦY MỠ PERFECT COOL?

01
Công Nghệ Hàng Đầu

Sử dụng máy đông hủy mỡ Coolsculpting CHÍNH HÃNG nhập khẩu trực tiếp, được FDA chứng nhận về độ hiệu quả và an toàn.

02
Hiệu Quả Vượt Trội

Hàng trăm khách hàng, diễn viên, MC truyền hình nổi tiếng, doanh nhân thành đạt đã giảm mỡ về dáng thành công với Perfect Cool.

03
Phác Đồ Cá Nhân Hóa

Phác đồ điều trị cá nhân hóa phù hợp với tình trạng và cơ địa của mỗi khách hàng để mang đến kết quả thực hiện tốt nhất.

04
Bác Sĩ Điều Trị

Thăm khám và điều trị trực tiếp bởi bác sĩ chuyên khoa, được đào tạo bài bản bởi các Chuyên gia - giáo sư nước ngoài.

05
Cơ Sở Vật Chất Hiện Đại

Cơ sở vật chất chuẩn 5*, không gian sang trọng, tiện nghi cho bạn trải nghiệm hoàn hảo, khoảng thời gian thư giãn thoải mái nhất.

cảm nhận và đánh giá từ khách hàng
"Phụ nữ chúng mình khi bước vào độ tuổi ngoài 40 rất dễ bị mập, tích mỡ, nhất là vùng bụng, bắp tay, đùi nên mới có câu nói đùa là đôi khi chỉ "hít không khí" thôi cũng mập. Riêng Hoa thì rất hay bị tích mỡ vùng bụng. NHƯNG... chỉ cần đến Tâm thực hiện liệu trình Perfect Cool là một tuần sau đó thấy mỡ từ từ giảm rõ rệt, bụng săn chắc hơn rất nhiều. Đặc biệt là thời gian làm rất là ngắn, chỉ hơn 35 phút thôi. Hoa là một người cực kỳ sợ dao kéo, nên luôn chọn những phương pháp làm đẹp không xâm lấn an toàn nhất. Và Perfect Cool là dịch vụ mà Hoa cực kỳ yêu thích để giảm mỡ, giữ dáng." MC Quỳnh Hoa

Đăng ký để nhận thông tin khuyến mãi & tư vấn miễn phí

*Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
phone Gọi ngay 24/7 1800 2058