Nâng cơ, thon gọn gương mặt bằng công nghệ Ultherapy

Date 02 Th7, 2020

Ultherapy hiện tại là công nghệ chuẩn Hoa Kỳ có tác dụng trẻ hóa, nâng cơ hiệu quả được ưa chuộng trên thế giới. Với các tính đồ làm đẹp, công nghệ này đã trở nên quen thuộc, nhưng nhắc đến tác dụng thon gọn gương mặt thì chắc hẳn nhiều người vẫn chưa biết 1 cách rõ ràng. Vậy thì cùng Tâm Beauty Clinic khám phá công dụng nâng cơ, thon gọn gương mặt bằng công nghệ Ultherapy này nhé!

Phương pháp này không gây đau rát hay xâm lấn cơ thể, cũng không cần nghỉ dưỡng nên rất được các khách hàng yêu thích. Độ an toàn và hiệu quả được FDA Hoa Kỳ chứng nhận, khách hàng chỉ cần làm đẹp mà không phải lo sợ ảnh hưởng xấu đến da và cơ thể.

Hiệu quả thon gọn gương mặt bằng công nghệ Ultherapy
Hiệu quả thon gọn gương mặt bằng công nghệ Ultherapy

Tại sao Ultherapy có thể làm thon gọn gương mặt

Quá trình tăng sinh collagen xảy ra khi lớp mô dưới da được đốt nóng đến nhiệt độ tối ưu nhất định (từ 60 độ C đến 70 độ C), làm biến tính các sợi collagen lão hóa và sau đó kích thích sự tăng trưởng của collagen mới. Ultherapy sử dụng năng lượng sóng siêu âm ở nhiệt độ tối ưu và độ sâu chính xác để tăng sinh và tái cấu trúc collagen.

Và khi chúng ta tác động săn chắc 2 bên vùng mặt, trên gương mặt ta có 1 lớp cơ bám da mặt và 1 số cơ bổ trợ khác, từ đó tác dụng đồng thời vừa săn vừa nâng, giúp phần dưới mặt, cằm được kéo lên, kết hợp thêm việc làm mờ các nếp nhăn li ti và săn chắc da. Từ đó giúp giảm diện tích da chùng nhão, nâng đỡ lớp da đã lão hóa chảy xệ xung quanh hàm. Gương mặt sẽ được thu nhỏ, thon gọn hơn hẳn, xóa bỏ lớp nọng cằm và lớp da chùng nhão phía dưới hàm.

Ultherapy với tác dụng săn da, nâng cơ hiệu quả
Ultherapy với tác dụng săn da, nâng cơ hiệu quả

Đặc biệt khi thực hiện liệu trình ở vùng phía dưới của gương mặt, ta sẽ cảm nhận rõ ràng được sự thon gọn gương mặt bằng công nghệ Ultherapy.

Ai nên điều trị bằng công nghệ Ultherapy?

Nhiều người cho rằng khi da già nua, lão hóa rồi mới nên điều trị. Tuy nhiên, với liệu trình này thì chúng ta cần làm sớm khi da mới bắt đầu có dấu hiệu lão hóa để liệu trình phát huy được tác dụng tốt, tránh tình trạng mất sự kết nối giữa lớp da với các tổ chức khác như: mỡ, cơ, xương… từ đó tạo độ chùng nhão, làm vùng mặt dưới cảm giác to, thô.

Nên thực hiện liệu trình Ultherapy khi da bắt đầu lão hóa
Nên thực hiện liệu trình Ultherapy khi da bắt đầu lão hóa

Hy vọng là bài viết đã giúp được bạn hiểu được tác dụng nâng cơ, thon gọn gương mặt bằng công nghệ Ultherapy. Nếu như Quý khách hàng muốn có 1 gương mặt góc cạnh, thon gọn trẻ trung thì đừng ngần ngại đến Tâm Beauty Clinic để trải nghiệm liệu trình Ultherapy nhé!

ƯU ĐÃI SIÊU HOT LÊN ĐẾN 50% – Làm đẹp với một nửa chi phí thông thường.

Gọi ngay 1800 2058 hoặc inb fanpage để được tư vấn và đặt lịch!

Tìm hiểm thêm: Tại sao Coolsculpting giảm mỡ nọng cằm hiệu quả

*Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
phone Gọi ngay 24/7 1800 2058