Tại sao Coolsculpting giảm mỡ nọng cằm hiệu quả

Date 24 Th6, 2020

Mỡ ở vùng nọng cằm rất khó để xóa bỏ, vì vậy các phương pháp giảm mỡ thông thường thường không mang lại hiệu quả cao. Thị trường đang truyền tai nhau công nghệ đông hủy mỡ Coolsculpting với kết quả bất ngờ. Cùng Tâm Beauty Clinic tìm hiểu ngay tại sao Coolsculpting giảm mỡ nọng cằm hiệu quả nhé!

Nguyên nhân dẫn đến nọng cằm

Nọng cằm có thể do di truyền, hormone, giới tính hoặc tuổi tác… Ngoài ra các lý do phổ biến thường thấy như: tăng hoặc giảm cân đột ngột, lười vận động, béo mặt sau sinh, lão hóa…

Lười vận động khiến nọng cằm phát triển
Lười vận động khiến nọng cằm phát triển

Nọng cằm để lại hậu quả gì?

Việc có nọng cằm lấy đi sự tự tin của nhiều người, nhất là phụ nữ. Dù bạn có sở hữu thân hình đẹp, gương mặt trắng trẻo nhưng chiếc nọng cằm có thể khiến bạn mất đi sự duyên dáng và thanh thoát. Đây cũng là nguyên nhân làm làn da nhanh bị chảy xệ, lão hóa.

Ngoài việc ảnh hưởng đến thẩm mỹ, nọng cằm còn gây hại cho sức khỏe. Mỡ dưới cằm gây khó thở vì chèn ép vào vòng cổ gây hạn chế việc thông khí. Mỡ tích tụ quá lâu có nguy cơ dẫn đến đột quỵ…

Nọng cằm gây hại cho sức khỏe
Nọng cằm gây hại cho sức khỏe

Phương pháp không đau để giảm mỡ nọng cằm

Nếu những bài tập và ăn kiêng không thể giúp bạn giảm mỡ nọng cằm, không cần lãng phí thời gian để thực hiện nữa. Đông hủy mỡ Coolsculpting sẽ giúp bạn lấy lại chiếc cằm thon gọn một cách hiệu quả mà không mất nhiều thời gian.

Coolsculpting giảm mỡ nọng cằm hiệu quả
Coolsculpting giảm mỡ nọng cằm hiệu quả

Tại sao Coolsculpting giảm mỡ nọng cằm hiệu quả

Coolsculpting có 3 đầu điều trị với kích thước và hình dạng khác nhau để điều trị cho các vùng khác nhau của cơ thể. Đầu điều trị nhỏ CoolPetite được thiết kế đặc biệt dành riêng cho các vùng mỡ nhỏ như nọng cằm. Vì vậy, sự tương thích giữa đầu điều trị và phần mỡ nọng cằm tốt, hiệu quả giảm mỡ vượt trội. Giảm 20 – 25% lượng mỡ thừa, thời gian điều trị ngắn – chỉ khoảng 45 phút và cảm giác thoải mái khi điều trị. Những thay đổi này có thể bắt đầu nhìn thấy được sau 1 tháng thực hiện và kết quả cuối cùng sẽ được thấy rõ sau 3 tháng.

Kết quả Coolsculpting giảm mỡ nọng cằm

Rất nhiều khách hàng tại Tâm Beauty Clinic đã thực hiện liệu trình Coolsculpting để xóa bỏ nọng cằm và hài lòng với kết quả nó mang lại.

ƯU ĐÃI 55% CHO LIỆU TRÌNH COOLSCULPTING

Với sự quan tâm ngày càng cao về mỡ nọng cằm, Tâm Beauty Clinic đặc biệt ưu đãi đến 55% cho Liệu trình Coolsculpting.

Ưu đãi 55% cho Coolsculpting giảm mỡ nọng cằm
Ưu đãi 55% cho Coolsculpting giảm mỡ nọng cằm

Gọi ngay Hotline 1800 2058 hoặc Inbox Tâm Beauty Clinic để được tư vấn hoặc đặt lịch nhé!

Ngoài ra, 1 số công nghệ khác giúp bạn Tan nọng gọn hàm – đón cằm V-line. Tham khảo ngay!

*Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
phone Gọi ngay 24/7 1800 2058