Giảm mỡ Perfect Cool – 7 sự thật bạn chưa biết về liệu trình này

Date 12 Th4, 2021

Nhắc đến các phương pháp hủy mỡ không xâm lấn hiện nay thì giảm mỡ Perfect Cool được xem là “ngôi sao đang lên” với ưu thế tuyệt đối về hiệu quả và độ an toàn, đặc biệt còn được bảo chứng chất lượng bởi công nghệ chuẩn FDA. 

Vậy nhưng có một số điều “bí mật” mà bạn có thể chưa biết hoặc chưa hiểu hết về liệu trình này, hãy cùng chúng tôi khám phá trong bài viết dưới đây nhé.

1. Giảm mỡ Perfect Cool sử dụng công nghệ đông hủy mỡ duy nhất được FDA chứng nhận

Nếu bạn đã từng đọc qua các bài viết về liệu trình giảm mỡ Perfect Cool thì biết rằng Perfect Cool sử dụng công nghệ đông hủy mỡ CoolSculpting để loại bỏ các tế bào mỡ thừa một cách tự nhiên ra ngoài, không xâm lấn, không tiêm chích. 

Nhưng có một điều mà không phải ai cũng biết là Perfect Cool sử dụng thiết bị CoolSculpting – thiết bị đông hủy mỡ duy nhất được FDA cấp chứng nhận về độ an toàn, hiệu quả. 

Perfect Cool sử dụng công nghệ CoolSculpting nhằm loại bỏ mỡ thừa tại vùng điều trị một cách an toàn, hiệu quả nhất 

Điều này cực kỳ quan trọng bởi rất nhiều liệu trình giảm mỡ bằng phương pháp đông hủy mỡ sử dụng máy bắt chước công nghệ Cool, chưa được kiểm định, chứng nhận về độ an toàn, hiệu quả. Bởi thế gây nên các trường hợp bỏng lạnh hay hiệu quả giảm mỡ không được như kỳ vọng.

2. Liệu trình Perfect Cool an toàn 100% 

Khi nghe đến mức nhiệt -11 độ C tỏa ra từ đầu điều trị CoolSculpting nhiều người sẽ nghĩ ngay đến nguy cơ bỏng lạnh, bởi đầu điều trị sẽ được đặt lên da vùng điều trị. Nhưng thực tế thì liệu trình Perfect Cool an toàn 100% cho sức khỏe tổng thể cũng như làn da của bạn: 

* Lớp gel bảo vệ da

Trước khi gắn đầu điều trị bác sĩ sẽ đặt một lớp gel lên vùng cần giảm mỡ. Lớp gel này có chức năng bảo vệ, ngăn cho nhiệt độ lạnh tác động trực tiếp lên bề mặt da.

* Đầu cảm biến nhiệt hiện đại

CoolSculpting được trang bị ĐẦU CẢM BIẾN NHIỆT giúp kiểm soát nhiệt lạnh tại vùng điều trị, khiến nhiệt lạnh chỉ tác động đến các tế bào mỡ thừa, hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến vùng da xung quanh. 

Đặc biệt, trong suốt quá trình điều trị, nếu nhận thấy vùng da bị làm lạnh quá mức hoặc vùng mô xuất hiện các dấu hiệu bất thường thì đầu cảm biến ngay lập tức sẽ ra tín hiệu để dừng tiến trình đông hủy mỡ. Sau điều trị, vùng da sẽ có hiện tượng hồng nhẹ, nhưng không đau và chỉ vài phút là có thể trở lại màu sắc bình thường.

Giảm mỡ Perfect Cool sở hữu công nghệ Đông hủy mỡ hiện đại nhất hiện nay
Công nghệ độc quyền đảm bảo an toàn tuyệt đối

* Không ảnh hưởng đến các tế bào, mô khác

Nhiệt lạnh được kiểm soát chặt chẽ nên chỉ làm “chết” các tế bào mỡ thừa mà không ảnh hưởng đến các cơ, dây thần kinh… xung quanh. 

* Không xâm lấn

Perfect Cool hoàn toàn không xâm lấn, không phẫu thuật, không tiêm chích nên bạn không phải lo lắng bất kỳ tác dụng phụ, biến chứng hay ảnh hưởng đến sức khỏe.

3. Giảm đến 25% mỡ thừa sau 1 lần điều trị

Số liệu này đã được chứng thực bởi FDA Hoa Kỳ và các chuyên gia, bác sĩ trên toàn thế giới. Chỉ sau 35 phút điều trị, Perfect Cool sẽ giúp bạn loại bỏ tối thiểu 25% mỡ thừa tại vùng điều trị.

Giảm mỡ Perfect Cool hiệu quả
Chỉ sau 3 tháng bạn sẽ thấy rõ hiệu quả mà liệu trình Perfect Cool mang lại

Quan trọng nhất là bạn không cần trải qua quá trình ăn kiêng kham khổ, hay tập luyện vất vả. Thậm chí nhiều người còn bị tái béo, tích trữ thêm mỡ thừa vì ăn uống thiếu kiểm soát sau thời gian giảm mỡ. Nhưng với việc thực hiện Perfect Cool thì lượng mỡ này sẽ một đi không trở lại.

4. “Xử gọn” 13 vùng mỡ thừa cứng đầu trên cơ thể

Với những người thường xuyên tập luyện thể thao thì hiểu rằng có một số vùng bị tích mỡ mà dù tập bao nhiêu, kết hợp cả ăn kiêng thì vẫn không thể giảm được, điển hình như nọng cằm, bra, lưng, hông, bụng trên. Đặc biệt, nếu bạn tích mỡ thừa lâu năm thì đây gần như là nhiệm vụ “bất khả thi”.

Nhưng với Perfect Cool, bạn có thể dễ dàng loại bỏ các vùng mỡ thừa đó một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng. Thiết bị CoolSculpting có các đầu điều trị khác nhau phù hợp cho từng vùng mỡ thừa trên. Vì thế, Perfect Cool sẽ giúp bạn loại bỏ mỡ thừa tất cả 13 vùng trên cơ thể: Giảm mỡ nọng cằm, giảm mỡ lưng, giảm mỡ phần bụng trên, giảm mỡ bụng dưới, giảm mỡ hông…

Giảm mỡ Perfect Cool hiệu quả cho tất cả vùng mỡ cứng đầu
Perfect Cool loại bỏ cả những vùng mỡ thừa mà tập luyện hay ăn kiêng cũng không hiệu quả

5. Hủy mỡ vĩnh viễn, duy trì hiệu quả đến 9 năm

Một khi tế bào mỡ thừa bị đông lạnh sau khi thực hiện Perfect Cool sẽ bị đào thải ra ngoài cơ thể hoàn toàn, không bao giờ quay lại. Chính vì thế, hiệu quả của Perfect Cool sẽ kéo dài rất lâu, lên đến 9 năm. 

Thậm chí trong điều kiện bạn thực hiện một chế độ ăn uống hợp lý, tập thể dục thể thao thường xuyên để cân nặng luôn ổn định, không đổi thì hiệu quả còn có thể duy trì vĩnh viễn.

6. 8 triệu ca thành công trên thế giới với công nghệ đông hủy mỡ

Đây là số liệu thống kê tương đối cho đến năm 2020, con số này vẫn không ngừng tăng lên khi số ca giảm mỡ thành công với công nghệ CoolSculpting ngày càng nhiều.

7. Cực kỳ nhẹ nhàng, làm giảm mỡ như đi thư giãn

Cảm giác của khách hàng khi thực hiện Perfect Cool là cực kỳ thoải mái, nhẹ nhàng, giống như đang đi thư giãn. Trong quá trình điều trị bạn có thể thoải mái xem phim, đọc báo, thậm chí là ngủ một giấc ngắn.

Giảm mỡ Perfect Cool rất nhẹ nhàng, an toàn
Perfect Cool hoàn toàn không xâm lấn, cực kỳ nhẹ nhàng

Liệu trình không xâm lấn, không gây đau. Khi đầu điều trị được áp vào vùng mô bạn chỉ cảm thấy hơi lạnh trong vài phút đầu, sau chỉ chỉ cảm thấy mát lạnh trên bề mặt da mà không hề đau rát.

Khi kết thúc tiến trình điều trị, vùng da sẽ chuyển màu hồng nhạt trong vài phút, sau khi được massage sẽ trở về màu bình thường. Sau đó bạn sẽ về nhà, sinh hoạt bình thường mà không cần nghỉ dưỡng.

Hy vọng với những thông tin chuyên sâu ở trên sẽ giúp bạn có sự nhìn nhận, đánh giá đúng về liệu trình giảm mỡ Perfect Cool. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào bạn có thể để lại thông tin hoặc liên hệ trực tiếp để được giải đáp bởi chuyên gia. Chúc bạn dành chiến thắng trong “cuộc chiến” với mỡ thừa, lấy lại vóc dáng thon gọn, cân đối.

*Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
phone Gọi ngay 24/7 1800 2058