Cách điều trị nọng cằm lâu năm không cần phẫu thuật

Date 09 Th7, 2020

Nọng cằm đã làm gương mặt bạn to, thô và thiếu tự tin suốt nhiều năm? Cùng Tâm Beauty Clinic tìm hiểu những liệu trình kết hợp giữa 2 công nghệ hiện đại sau để điều trị nọng cằm thật hiệu quả nhé!

Liệu trình kết hợp Thermage FLX và Ultherapy điều trị nọng cằm lâu năm

Liệu trình kết hợp giữa Thermage FLX cho gương mặt và Ultherapy vùng cằm và dưới cằm.

Vậy Thermage FLX và Ultherapy giúp việc xử lí lớp da chùng nhão này ra sao?

Thì Thermage FLX chúng ta sẽ đưa 1 nhiệt lượng lan tỏa từ trên bề mặt da xuống lớp dưới da. Năng lượng nhiệt nóng gây co rút các sợi collagen hiện có và tái sản sinh các sợi collagen mới, đem đến làn da mịn màng, cấu trúc da săn chắc và đây là hệ thống máy duy nhất ứng dụng công nghệ sóng tần số vô tuyến điện dung đơn cực điều trị da chảy xệ và nếp nhăn. Từ đó, việc làm săn da, tăng sự kết nối giữa lớp da và có tổ chức khác như mỡ, cơ xương làm tăng hiệu quả giảm đi sự chảy xệ, chùng nhão da.

Bác sĩ đang điều trị Thermage cả gương mặt cho khách hàng
Bác sĩ đang điều trị Thermage cả gương mặt cho khách hàng

Kết hợp thêm việc sử dụng liệu trình Ultherapy vùng nọng cằm, làn da ta trở nên căng, săn, đàn hồi một cách rõ rệt, vùng da chùng nhão sẽ từ từ được cải thiện trong vòng 3 tháng. Bạn sẽ bất ngờ với kết quả mà liệu trình này mang lại sau 3-6 tháng.

Liệu trình kết hợp Thermage FLX và Ultherapy thích hợp cho:

– Da kém đàn hồi, kém săn chắc

– Vùng cằm chùng nhão khiến da cằm có ngấn

– Có những dấu hiệu lão hóa như nhăn da, da lỏng lẻo, giãn lỗ chân lông

Liệu trình này có thể cải thiện tốt ngay cả với những khách hàng lớn tuổi, có da dưới cằm chảy xệ.

Liệu trình có thể cải thiện đáng kể làn da chùng nhão
Liệu trình có thể cải thiện đáng kể làn da chùng nhão

Liệu trình Coolsculpting và VS Chin điều trị nọng cằm lâu năm

Liệu trình sử dụng Công nghệ Coolsculpting  xóa bỏ mỡ phần nọng cằm và VS chin để giúp da đàn hồi và căng mịn sau khi giảm mỡ.

Coolsculpting là công nghệ đông hủy mỡ nhiệt lạnh, tế bào mỡ sau khi đông hủy sẽ bị tiêu diệt và dần đào thải theo cơ chế tự nhiên của cơ thể, không gây ảnh hưởng đến cấu trúc da hay các tế bào xung quanh. Giúp bạn điều trị nọng cằm một cách khoa học, hiệu quả cao. Đặt biệt Coolsculpting có thể xử lý được những vùng mỡ khó giảm với những đầu điều trị khác nhau, trong đó có đầu điều trị nhỏ dành riêng cho các vùng nọng cằm.

Hiệu quả điều trị nọng cằm chỉ sau 1 liệu trình
Hiệu quả điều trị nọng cằm chỉ sau 1 liệu trình

Sau khi giảm mỡ, nỗi lo lắng của nhiều người là vùng da khu vực giảm mỡ bị lỏng lẻo, công nghệ VS Chin sẽ giúp khách hàng xóa bỏ nỗi lo này. VS Chin giúp săn chắc, đàn hồi làn da, cải thiện sự lỏng lẻo của vùng hàm và dưới cằm.

Sự kết hợp giữa 2 công nghệ này giúp xóa bỏ nọng cằm, gương mặt thêm nhỏ gọn, vùng cằm rõ nét và da dưới cằm.

Liệu trình kết hợp Coolsculpting và VS Chin thích hợp cho:

– Người có nọng cằm to

– Béo mặt do tăng cân nhanh

– Ngấn mỡ, 2 nọng cằm

Liệu trình có thể điều trị nọng cằm lâu năm
Liệu trình có thể điều trị nọng cằm lâu năm

Liệu trình có thể điều trị nọng cằm lâu năm, ngấn mỡ mà không thể cải thiện qua tập luyện, massage, ăn kiêng… Nếu như da có phần kém đàn hồi thì VS Chin sẽ giúp bạn cải thiện điều này đáng kể.

Liệu trình Coolsculpting và Ultherapy điều trị nọng cằm

Liệu trình này giúp vừa giảm được nọng cằm vừa có được làn da vùng hàm căng mịn, khỏe khoắn, xóa các dấu hiệu chùng nhão, lão hóa.

Với liệu trình Coolsculpting điều trị nọng cằm hiệu quả kết hợp với công nghệ trẻ hóa da đỉnh cao Ultherapy. Bạn sẽ bất ngờ với kết quả nhận được chỉ sau 1 liệu trình duy nhất. Nọng cằm được loại bỏ, những nếp nhăn li ti và vùng da chùng nhão được xóa mờ cho bạn gương mặt thon nhỏ hơn và gương mặt trẻ trung, tươi tắn hơn rất nhiều.

Liệu trình kết hợp Coolsculpting và Ultherapy thích hợp cho:

– Có nọng cằm to

– Mỡ dưới cằm hoặc 2 bên hàm nhiều

– Da tại cằm hoặc dưới cằm chùng nhão

Xóa bỏ nọng cằm và chống chùng nhão da
Xóa bỏ nọng cằm và chống chùng nhão da

Liệu trình giúp khách hàng lấy lại gương mặt thon gọn, đường viền hàm V-line, không qua phẫu thuật, đau rát. Liệu trình cũng xua tan nỗi lo da chảy xệ sau khi giảm mỡ, công nghệ Ultherapy là phương pháp căng da được FDA Hoa Kỳ chứng nhận về hiệu quả và độ an toàn.

Hy vọng qua bài viết, quý khách hàng đã biết mình cần sử dụng liệu trình nào để điều trị nọng cằm lâu năm của mình. Nhưng nếu như bạn vẫn còn băn khoăn thì đừng ngần ngại gọi đến Hotline 1800 2058 để được nghe tư vấn chi tiết hơn về các liệu trình tạo hình cho gương mặt nhé!

Tham khảo thêm bài viết: Nâng cơ, thon gọn gương mặt bằng công nghệ Ultherapy

*Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
phone Gọi ngay 24/7 1800 2058