Perfect Cool giá bao nhiêu? Cập nhật chi tiết cách tính chi phí liệu trình giảm mỡ

Date 08 Th4, 2021

Perfect Cool là phương pháp giảm mỡ thừa không xâm lấn hiệu quả, an toàn hàng đầu hiện nay. Liệu trình loại bỏ được cả các vùng mỡ thừa cứng đầu như nọng cằm, lưng, bụng trên… Vậy giảm mỡ Perfect Cool giá bao nhiêu, có đáng “đồng tiền bát gạo”?

Liệu trình giảm mỡ Perfect Cool giá bao nhiêu hình 1
Perfect Cool giá bao nhiêu là thắc mắc rất nhiều khách hàng khi muốn giảm mỡ với liệu trình này

Liệu trình giảm mỡ Perfect Cool giá bao nhiêu?

Trước khi đi vào chi tiết mức giá liệu trình Perfect Cool, hãy cùng nhắc lại một chút là Perfect Cool sử dụng thiết bị CoolSculpting để giảm mỡ cục bộ cho từng vùng trên cơ thể.

Khi thực hiện liệu trình, đầu điều trị của thiết bị CoolSculpting chính hãng sẽ được áp lên vùng điều trị làm “đông lạnh” tế bào mỡ thừa, từ đó phân hủy và đào thải chúng ra ngoài. Và chi phí thực hiện liệu trình sẽ phụ thuộc vào số lượng điểm đặt đầu CoolSculpting.

Vậy Perfect Cool giá bao nhiêu? Hiện tại mức giá trung bình của mỗi điểm đặt CoolSculpting là khoảng 9 triệu đồng. Trung bình mỗi vùng điều trị Perfect Cool sẽ thực hiện 2 điểm. Như vậy mức giá của Perfect Cool sẽ khoảng từ 18 triệu đồng cho một liệu trình điều trị. So với các phương pháp hút mỡ, mức giá CoolSculpting rất hợp lý. 

Liệu trình giảm mỡ Perfect Cool giá bao nhiêu hình 2
Bảng mô tả số điểm điều trị tối thiểu tương ứng cho từng vùng

Tuy nhiên, chi phí thực hiện Perfect Cool còn phụ thuộc vào diện tích cũng như lượng mỡ thừa ở vùng tích tụ. Bởi vậy việc để biết chính xác việc thực hiện liệu trình Perfect Cool giá bao nhiêu thì bạn cần đến Tâm Beauty Clinic để được bác sĩ thăm khám chi tiết.

Để tìm hiểu chi tiết về liệu trình thực hiện Perfect Cool bạn có thể đọc thêm tại đây.

Tại sao chi phí thực hiện Perfect Cool cao hơn một số liệu trình đông hủy mỡ khác?

Câu trả lời cho thắc mắc này nằm ở công nghệ CoolSculpting được sử dụng trong liệu trình Perfect Cool. Perfect Cool sử dụng thiết bị đông hủy mỡ CoolSculpting chính hãng đã được FDA kiểm nghiệm và chứng nhận về độ an toàn hiệu quả. Đây cũng là công nghệ sử dụng cơ chế đông hủy mỡ duy nhất cho đến nay được FDA chứng nhận.

Đặc biệt, đầu điều trị của CoolSculpting được trang bị cảm biến nhiệt hiện đại giúp phát hiện các bất thường trong quá trình trị liệu. Nếu thấy nhiệt độ trên bề mặt da quá lạnh, hoặc đầu điều trị hút được mỡ thừa máy sẽ tự động ngắt tiến trình. Đây chính là yếu tố rất quan trọng đảm bảo độ an toàn 100% khi điều trị Perfect Cool. 

Vì ưu điểm nổi trội như vậy, nên thiết bị CoolSculpting có giá không hề rẻ, và mức giá điều trị với CoolSculpting đã được quy định rất rõ ràng.

Với những nơi cung cấp dịch vụ đông hủy mỡ với mức giá rẻ hơn thì bạn phải tìm hiểu kỹ càng. Bởi có thể các địa chỉ này sử dụng thiết bị đông hủy mỡ bắt chước công nghệ CoolSculpting, không được FDA chứng nhận, hệ thống điều trị không đúng chuẩn dẫn đến hiệu quả không như kỳ vọng. Đặc biệt là không đảm bảo an toàn khi mà trên thế giới đã ghi nhận rất nhiều trường hợp bị bỏng lạnh khi sử dụng thiết bị đông hủy mỡ tương tự như CoolSculpting. 

Liệu trình giảm mỡ Perfect Cool giá bao nhiêu hình 3
Hình ảnh khách hàng bị bỏng lạnh do sử dụng thiết bị đông hủy mỡ bắt chước công nghệ CoolSculpting

Ngoài ra một điểm điều trị Perfect Cool với CoolSculpting có diện tích lớn, có thể gần bằng 2 điểm điều trị bằng máy bắt chước công nghệ CoolSculpting. Bởi vậy thực tế chi phí thực hiện liệu trình Perfect Cool không hề quá cao, mà hiệu quả và độ an toàn lại được đảm bảo.

Kết quả nhận được sau khi thực hiện Perfect Cool có tương xứng với số tiền bỏ ra?

Hiệu quả của việc giảm mỡ bằng công nghệ CoolSculpting mà liệu trình Perfect Cool đáng sử dụng không chỉ được FDA chứng nhận, mà còn được chứng thực bởi con số 8 triệu ca điều trị thành công trên thế giới.

Chỉ sau một lần thực hiện Perfect Cool bạn sẽ giảm được tối thiểu 25% mỡ thừa ngay tại vùng điều trị, giảm số đo các vòng, ví dụ như vùng bụng dưới có thể thu gọn 10 – 20cm. Đây là hiệu quả điều trị vượt trội so với các công nghệ giảm mỡ không phẫu thuật, không xâm lấn khác. Đặc biệt các tế bào mỡ bị đóng băng sẽ chết vĩnh viễn, đào thải ra ngoài bằng con đường tự nhiên. 

Đối với những người gặp vấn đề với các ngấn mỡ thừa ở cằm, vùng áo ngực, vùng bụng trên, bụng dưới, lưng hay bắp tay, bắp chân thì chi phí bỏ ra để thực hiện Perfect Cool là hoàn toàn xứng đáng. Bởi chỉ cần thực hiện một liệu trình đã có thể loại bỏ được đống mỡ thừa mà bao lâu nay bạn tập luyện và ăn kiêng hết mức vẫn cứ “nằm im” không nhúc nhích.

Liệu trình giảm mỡ Perfect Cool giá bao nhiêu hình 4
Perfect Cool hiệu quả với cả vùng mỡ cực kỳ khó giảm như nọng cằm

Một điểm cộng nữa khi thực hiện Perfect Cool là việc mỡ thừa được đào thải tự nhiên một cách từ từ nên không gây tình trạng chảy xệ, chùng nhão da. Bởi vậy sau liệu trình Perfect Cool bạn không chỉ loại bỏ được mỡ thừa mà vóc dáng còn gọn gàng, săn chắc, cân đối hơn.

Liệu trình giảm mỡ Perfect Cool giá bao nhiêu hình 5
Kết quả điều trị Perfect Cool vùng bụng dưới và bụng trên

Xem thêm kết quả trước – sau khi hủy mỡ với Perfect Cool tại đây

Tại Tâm Beauty Clinic, liệu trình Perfect Cool sẽ được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa được đào tạo bài bản từ hãng CoolSculpting, kinh nghiệm thực hiện rất nhiều ca điều trị khác nhau. Bác sĩ sẽ thăm khám kỹ càng để đưa ra phác đồ điều trị riêng phù hợp cho từng khách hàng để đạt hiệu quả tối ưu nhất.

Bác sĩ Tâm Beauty Clinic được đào tạo chuyên sâu về thực hiện CoolSculpting

Với những thông tin trên chắc hẳn bạn đã nắm được liệu trình Perfect Cool giá bao nhiêu, có xứng đáng với chi phí bỏ ra. Sử dụng công nghệ giảm mỡ hiện đại nhất, hiệu quả và an toàn nhất đã được chứng thực trên toàn thế giới, Perfect Cool chính là giải pháp tối ưu cả về chi phí và kết quả giúp bạn loại bỏ mỡ thừa, điêu khắc vóc dáng.

*Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
phone Gọi ngay 24/7 1800 2058