Sự lợi hại của các công nghệ làm đẹp “chuẩn” FDA

Với những tín đồ làm đẹp bằng công nghệ cao cấp, hiện đại, cụm từ “được chứng nhận bởi FDA Hoa Kỳ” như đã quá quen thuộc. Thế nhưng, có nhiều người còn chưa hiểu rõ về các công nghệ làm đẹp “chuẩn” FDA này. Cùng Tâm Beauty Clinic tìm hiểu ngay nhé!

FDA là gì?

FDA là tên gọi của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (Food and Drug Administration). Cơ quan này thuộc Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kỳ.

FDA được thành lập năm 1906 và có trụ sở chính tạo White Oak, Maryland, Hoa Kỳ. Hiện tại, FDA đang có 223 văn phòng thực địa và 13 phòng thí nghiệm trên khắp các tiểu bang. Tính đến năm 2019, FDA có rất nhiều văn phòng tại các nước như: Vương Quốc Anh, Bỉ, Chile, Costa Rica, Trung Quốc, Ấn Độ…

FDA thuộc Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kỳ.
FDA thuộc Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kỳ.

Công việc chính của FDA

FDA chịu trách nhiệm cho việc bảo vệ và thúc đẩy sức khỏe cộng đồng. Các quy định được ban hành và giám sát để đảm bảo an toàn thực phẩm và dược phẩm.

Các sản phẩm được FDA quy định về chất lượng:

– Thực phẩm

– Thực phẩm chức năng

– Sản phẩm bổ sung chế độ ăn

– Dược phẩm

– Thuốc lá

– Vắc xin

– Thiết bị y tế

-…

FDA chịu trách nhiệm cho việc bảo vệ và thúc đẩy sức khỏe cộng đồng
FDA chịu trách nhiệm cho việc bảo vệ và thúc đẩy sức khỏe cộng đồng

Tiêu chuẩn, chất lượng  FDA

Tiêu chuẩn chất lượng FDA là những quy định nghiêm ngặt của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ đưa ra để giám sát độ an toàn cho các sản phẩm thuộc danh mục quản lý của FDA tại thị trường Hoa Kỳ.

Tại sao bạn nên làm đẹp với các công nghệ làm đẹp chuẩn FDA

Chính vì FDA là đơn vị bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Do đó, các quy định, tiêu chuẩn FDA vô cùng chặt chẽ và đảm bảo cho người sử dụng các sản phẩm có chứng nhận FDA được an toàn tuyệt đối về sức khỏe. Đối với thế giới, các sản phẩm tại Hoa Kỳ có chứng nhận FDA được đánh giá rất cao.

Các công nghệ làm đẹp chuẩn FDA tại Tâm Beauty Clinic

Thấu hiểu được sự quan tâm đến sức khỏe của Khách hàng trong quá trình làm đẹp. Tại Tâm Beauty Clinic luôn lấy sự an toàn của khách hàng làm sự ưu tiên hàng đầu. Các công nghệ tại Tâm Beauty Clinic đều được chứng nhận an toàn của FDA như:

Công nghệ Coolsculpting đông hủy mỡ, giảm mỡ trên cơ thể

Công nghệ Ultherapy trẻ hóa da toàn diện, căng da, xóa nhăn…

Công nghệ Thermage FLX xóa bỏ da chùng nhão, thon gọn gương mặt…

– Máy Viora V30 sử dụng cho các liệu trình: triệt lông, VS Chin, V Form, VS Face, VS Eyes

– Máy Revlite sử dụng cho các liệu trình Laser Toning, LLT

– Máy Fotona sử dụng cho Laser Fusion, 5D Lifting…

Các công nghệ làm đẹp chuẩn FDA tại Tâm Beauty Clinic
Các công nghệ làm đẹp chuẩn FDA tại Tâm Beauty Clinic

Sự lợi hại của các công nghệ làm đẹp chuẩn FDA tại Tâm Beauty Clinic

Chứng nhận FDA sẽ đảm bảo cho các công nghệ làm đẹp hoàn toàn an toàn với người sử dụng chúng. Và các công nghệ này đã được sử dụng tại Hoa Kỳ và các nước phát triển khác, được đánh giá cao trong lĩnh vực làm đẹp. Đặc biệt là công nghệ đông hủy mỡ Coolsculpting và trẻ hóa da bằng công nghệ Ultherapy, Thermage FLX được ưa chuộng nhiều trên thị trường làm đẹp thế giới.

Đồng thời, Tâm Beauty Clinic kiên quyết nói “không” với những công nghệ làm đẹp không được chứng nhận bởi các tổ chức uy tín.

Ultherapy là 1 trong những công nghệ làm đẹp chuẩn FDA tại Tâm Beauty Clinic
Ultherapy là 1 trong những công nghệ làm đẹp chuẩn FDA tại Tâm Beauty Clinic

Bên cạnh đó, chất lượng luôn đi đôi với sự an toàn. Các Liệu trình tại Tâm Beauty Clinic đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Kết quả rõ rệt cũng là động lực cho chúng tôi tiếp tục hành trình giúp các khách hàng trở nên xinh đẹp, trẻ trung mà vẫn an toàn với sức khỏe.

Hy vọng những thông tin trên đã giúp mọi người hiểu rõ hơn về công nghệ làm đẹp chuẩn FDA và yên tâm làm đẹp tại Tâm Beauty Clinic. Gọi ngay hotline 1800 2058 hoặc nhắn tin vào fanpage để được tư vấn chi tiết hơn nhé!

Tham khảo thêm bài viết: Tại sao không nên nhổ lông nách

*Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
phone Gọi ngay 24/7 1800 2058