TÂM BEAUTY CLINIC CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ ULTHERAPY CHÍNH HÃNG

Date 16 Th5, 2019

Ngày 23.11.2017, buổi chuyển giao công nghệ Căng da Nâng cơ Ultherapy chính hàng giữa Tâm Beauty Clinic và ông Teh Chong Beng – chuyên gia bác sĩ hàng đầu của hãng Ultherapy (Mỹ) đã diễn ra thành công tốt đẹp. 

Tại buổi lễ chuyển giao, chuyên gia, Bác sĩ Teh Chong Beng đã có buổi trò chuyện, trao đổi chuyên môn với đội ngũ bác sĩ tại Tâm Beauty Clinic nhằm giải đáp các thắc mắc từ các bác sĩ và trao đổi kinh nghiệm, hướng dẫn chuyên môn cho các bác sĩ.

Chuyên gia, bác sĩ Teh Chong Beng cho biết, Ultherapy là công nghệ nâng cơ, căng da sử dụng sóng siêu âm hội tụ vi điểm hàng đầu thế giới đã được FDA Hoa Kỳ, CE Châu Âu chứng nhận về tính hiệu quả và độ an toàn. Ultherapy là giải pháp trẻ hóa da số 1 hiện nay với những lợi thế nổi bật như: Điều trị 1 lần duy nhất, không xâm lấn, không phẫu thuật, không đau đớn, không cần nghỉ dưỡng và an toàn tuyệt đối. Điều này, đã giúp Ultherapy trở thành lựa chọn số 1 của các chuyên gia, bác sĩ và khách hàng ở 50 quốc gia trên toàn thế giới với hơn 1 triệu lượt điều trị.

Cơ chế hoạt động của Ultherapy

Từ năm 2008, the Ulthera đã phát triển thành thiết bị y khoa và thẩm mỹ không xâm lấn hàng đầu thế thời. Ultherapy sử dụng sóng siêu âm hội tụ vi điểm để điều trị không xâm lấn mà vấn tác động vào các lớp mô sâu dưới da. Với phương pháp nâng cơ căng da tiên tiến này, bệnh nhân không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Bác sĩ Trương Hoàng Gia Lộc, bác sĩ tại Tâm Beauty Clinic chia sẻ thêm: Không giống như những phương pháp chăm sóc da khác, Ultherapy tác động từ trong ra ngoài để xóa nhăn, nâng cơ và làm săn chắc da mà không cần phẫu thuật. Sóng siêu âm hội tụ vi điểm xuyên qua bề mặt da đưa năng lượng vào đến độ sâu 4.5mm- tương đương độ sâu của phương pháp phẫu thuật căng da. Sau 3-4 tuần bạn sẽ dễ dàng nhận thấy hiệu quả khác biệt mà phương pháp này mang lại.

Trong buổi chuyển giao công nghệ Ultherapy, các bác sĩ tại Tâm Beauty Clinic còn được trực tiếp bác sĩ Teh Chong Beng hướng dẫn các thao tác thực hiện Ultherapy đúng chuẩn quy định để giúp đạt hiệu quả điều trị tối ưu. Kết thúc buổi chuyển giao công nghệ, đội ngũ bác sĩ tại Tâm Beauty Clinic được trao bằng chứng nhận đào tạo Ultherapy cùng bằng Ultherapy chính hãng.

Đội ngũ bác sĩ tại Tâm Beauty Clinic nhận bằng chứng nhận đào tạo Ultherapy

Tại Tâm Beauty Clinic liệu pháp Căng da Nâng cơ không xâm lấn Ultherapy với quy trình đạt chuẩn chính hãng sẵn sàng chờ đợi bạn trải nghiệm. Nhanh tay liên hệ Hotline: 1800 2058 (hoàn toàn miễn phí) để được tư vấn tận tình và nhận ngay Ưu đãi lên đến 55% chi phí điều trị.

*Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
phone Gọi ngay 24/7 1800 2058