BÍ MẬT SẼ ĐƯỢC NHÃ PHƯƠNG BẬT MÍ TRONG NGÀY SINH NHẬT

Date 20 Th5, 2019

Vừa qua, Nhã Phương đã cùng những người thân trong gia đình đón sinh nhật của Trường Giang tại căn hộ riêng. Bên cạnh bữa tiệc ấm cúng, đã tiết lộ bí mật tên thân mật của con gái vợ chồng Nhã Phương – Trường Giang trên bong bóng bay in dòng chữ “chúc mừng sinh nhật ba Ti” được viết bằng tiếng anh. Vậy hôm nay sinh nhật Nhã Phương, chúng ta sẽ được nghe thêm một bí mật nữa nhé.

nha-phuong

Sau những lần xuất hiện gần đây, Nhã Phương đã khiến nhiều người phải bất ngờ khi trở lại sau tin đồn hạ sinh đứa con đầu lòng cho nghệ sĩ Trường Giang với thân hình mảnh mai, nhan sắc tươi trẻ hơn thời son rỗi. Nhiều người cho rằng, nhờ vào sự hạnh phúc viên mãn và sự chăm sóc tận tình từng bữa ăn của chồng Trường Giang đã khiến cho Nhã Phương trở nên xinh đẹp rạng ngời hơn trước. Nhưng còn một điều nữa khiến cho nhan sắc Nhã Phương ngày càng trở nên xinh đẹp hơn mặc dù bận rộn với vai trò là diễn viên, người phụ nữ gia đình và còn trong vai trò nhà sản xuất. Nhân dịp một ngày quan trọng, Nhã Phương cũng bật mí luôn một bí mật mà cô đã ấp ủ từ lâu bây giờ mới có cơ hội chia sẽ đến tất cả mọi người.

Đó chính là trở thành người đồng sở hữu Tâm Beauty Clinic cùng một người chị rất thân của Phương. Sau sự chia sẽ của Nhã Phương về quá trình làm đẹp trong suất thời gian qua. Ngoài ở Việt Nam, Nhã Phương đã từng làm đẹp ở Hàn Quốc để cải thiện nhan sắc, mong ước xoá bỏ được những khuyết điểm nếp nhăn ngay khoé mắt và khoé môi. Nhưng vẫn không mang lại được kết quả nhưng mong muốn, nhưng sau khi gặp được chị Tâm, người chị rất thân thiết của Nhã Phương. Đã giúp Phương tìm được ngôi nhà thứ 2, xoá bỏ những lo lắng về nhan sắc, những khuyết điểm của bản thân đã khiến cô tự tin, thành công hơn trong sự nghiệp diễn xuất. Từ những sự thành công trên, Nhã Phương đã tự tin bước sang một vai trò hoàn toàn mới, một thử thách với bản thân mình và giúp các chị em phụ nữ tự tin toả sáng trên con đường phía trước.

Tâm Beauty Clinic, ngôi nhà thứ 2 của Nhã Phương là nơi làm đẹp đi đầu xu hướng, với các máy móc hiện đại trên thị trường và ứng dụng các công nghệ tối tân đảm bảo được kiểm chấn chất lượng và an toàn hàng đầu thế giới. Tâm Beauty Clinic được sáng lập bởi bà Nguyễn Xuân Tâm là người chị thân thiết với Nhã Phương, cũng là người đồng sở hữu Tâm Beauty Clinic. Nơi mà Nhã Phương rất tin tưởng và thường xuyên đến thư giãn để cải thiện nhan sắc của mình. Hiểu được nổi lo lắng của của người phụ nữ phải lo toan gia đình đến công việc khi thời gian dành cho bản thân ngày càng ít đi thì nhu cầu làm đẹp cũng trở nên ít ỏi. Vì vậy, Tâm Beauty Clinic sẽ đáp ứng được tất cả các nhu cầu làm đẹp của các chị em phụ nữ hiện đại. Sau thời gian thực hiện các liệu trình nâng cơ, chống lão hoá không cần phẩu thuật mà mang lại hiệu quả bất ngờ.

nha-phuong

Xuất hiện tại bữa tiệc mừng ngày sinh thần của mình, nhan sắc của Nhã Phương đã là “minh chứng” hoàn hảo cho kết quả của Tâm Beauty Clinic với làn da căng bóng, các nếp nhăn ở các vùng đuôi mắt, khoé miệng cũng đã giảm đi thấy rõ hơn sau một liệu trình. Đặc biệt, là không cần phải nghỉ dưỡng, vẫn có thể trang điểm đi dự sự kiện.

Tâm Beauty Clinic là nơi nuôi dưỡng nhan sắc cho các chị phái đẹp của mọi chị em phụ nữ. Hãy cùng Nhã Phương đánh lại sự lão hoá nhé.

*Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
phone Gọi ngay 24/7 1800 2058