HÀNH TRÌNH TÌM LẠI NHAN SẮC CỦA MC QUỲNH HOA

Date 16 Th5, 2019

“Xóa bỏ các vấn đề về da là bài toán khó và nuôi dưỡng da khỏe mạnh lại càng khó hơn.” Hành trình tìm lại nhan sắc chưa bao giờ dễ dàng, nhất là với một nghệ sĩ nổi tiếng như Mc Quỳnh Hoa. 

Nhờ vào liệu trình Dream Skin, Quỳnh Hoa đã lấy lại nét rạng ngời tuổi đôi mươi:

“Dream Skin đã giúp Quỳnh Hoa xóa mờ các dấu hiệu của tuổi tác như nám, da khô ráp, chùng nhão… Giờ đây, Quỳnh Hoa hạnh phúc khi ngắm nhìn bản thân trước gương và luôn tự tin khi xuất hiện trước công chúng. Hành trình tìm lại nhan sắc của Quỳnh Hoa chưa bao giờ dễ dàng như thế.”

Hành trình tìm lại nhan sắc của MC Quỳnh Hoa tại Tâm Beauty Clinic

3 giai đoạn tìm lại nhan sắc chính mình với Dream Skin

Giai đoạn 1: Giai đoạn tấn công

Liệu trình sẽ tập trung “tấn công” liên tục phá vỡ các hắc sắc tố một cách mạnh mẽ nhất đồng thời “tiêu diệt” các nguyên nhân bề mặt như bụi bẩn, tế bào chết, dầu nhờn.

 

Cùng với cơ chế kích thích tăng sinh Collagen theo dạng bán bóc tách sẽ “đánh thức” các sợi Collagen già cỗi hoạt động mạnh mẽ trở lại, kích thích các sợi Collagen mới sản sinh một cách tự nhiên.

Collagen là yếu tố quyết định đến độ đàn hồi và căng bóng của làn da, do đó, khi Collagen được phục hồi và sản sinh chính là lúc làn da được tái tạo căng bóng, săn chắc và đàn hồi.

Giai đoạn 2: Giai đoạn phục hồi

Sau giai đoạn tấn công quyết liệt, làn da sẽ bước qua giai đoạn phục hồi, đây là giai đoạn quan trọng thiết yếu, được xem là bước tiến vượt bậc trong liệu trình Dream Skin biến giấc mơ da khỏe thành hiện thực. Các vấn đề bề mặt da cũng như các vấn đề bên trong da đã được giải quyết trong giai đoạn tấn công, tuy nhiên nếu dừng lại ở đó, các tác nhân gây hại cho làn da như hắc sắc tố, tế bào chết, dầu nhờn sẽ có cơ hội bùng phát trở lại bất cứ lúc nào.

Chính vì thế, giai đoạn Phục hồi này sẽ ức chế quá trình bùng phát của melanin, hỗ trợ quá trình tăng sinh Collagen diễn ra nhanh và hiệu quả hơn đồng thời tiếp tục đảm nhận vai trò hóa hơi bụi bẩn làm sạch tế bào chết và điều tiết lượng dầu nhờn trên da giúp da cần bằng và khỏe mạnh. Làn da tiếp tục được bổ sung dưỡng chất Hyaluronic và các khoáng chất, vitamin thiết yếu là bước tiến phục hồi làn da khỏe mạnh vốn có của bạn.

Giai đoạn 3: Giai đoạn phát triển 

Giống như trẻ em được sinh ra và cần tiếp nạp năng lượng để cơ thể phát triển. Làn da của bạn cũng vậy!
Sau 2 giai đoạn tấn công và phục hồi, da cần rất nhiều dưỡng chất để phát triển khỏe mạnh. Giai đoạn này, đối với từng chất da, các chuyên gia của Tâm Beauty Clinic theo dõi và cung cấp đủ năng lượng cho làn da phát triển khỏe mạnh, đồng đều.

*Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
phone Gọi ngay 24/7 1800 2058