Sự kiện Happy Smiles – Bước chuyển mình của Tâm Beauty Clinic

Date 07 Th7, 2020

Happy Smiles – Chào đón diện mạo mới của Tâm Beauty Clinic và gặp gỡ Viện trưởng Kim Dong Hyun- Chuyên gia thiết kệ nụ cười từ Seoul

Ngày 4/7 vừa qua, tại Tâm Beauty Clinic đã diễn ra sự kiện Happy Smiles như một buổi cocktail thân mật dành cho các khách hàng thân thiết tại Tâm Beauty Clinic. Góp mặt trong buổi tiệc là các vị khách quý cùng những sao quen thuộc như: nghệ sĩ Trường Giang, diễn viên Nhã Phương, MC Quỳnh Hoa, MC Thanh Thảo, diễn viên Kim Tuyến…

Vợ chồng nghệ sĩ Trường Giang rạng rỡ tại sự kiện
Vợ chồng Trường Giang – Nhã Phương giao lưu tại sự kiện
Diễn viên Kim Tuyến
MC Quỳnh Hoa, MC Thanh Thảo, vợ chồng nghệ sĩ Trường Giang cùng giao lưu
Trường Giang phát biểu tại sự kiện
MC Thanh Thảo dẫn chương trình chính cho sự kiện

Sự kiện như một buổi làm quen với diện mạo mới của Tâm Beauty Clinic và gặp gỡ Viện Trưởng Kim Dong Hyun – chuyên gia thiết kế nụ cười từ Seoul. Viện trưởng Kim cũng đã giới thiệu về các đặc trưng, tinh thần và thế mạnh của Nha khoa Blossom Seoul. Viện trưởng đã chia sẻ về những công nghệ thẩm mỹ răng an toàn, đang được thịnh hành trên thế giới và tại Seoul. Trong đó, phải kể đến dịch vụ Dán sứ Thẩm mỹ Laminate, một xu hướng thẩm mỹ Nha Khoa được ưa chuộng nhất tại New York, đã được Blossom Seoul tiên phong du nhập và phát triển công nghệ này sao cho phù hợp hơn với đặc trưng người Châu Á.

Sự kiện đánh dấu sự hợp tác của Tâm Beauty Clinic với Nha Khoa Blossom Hàn Quốc

Những công nghệ này đã có mặt tại Việt Nam và ở ngay tại Nha Khoa Blossom Việt Nam. Buổi tiệc cũng đánh dấu mốc sự hợp tác giữa Tâm Beauty Clinic với Nha Khoa Blossom Hàn Quốc. Nha Khoa Blossom Việt Nam được thừa hưởng các công nghệ cao cấp được từ Nha Khoa Blossom Hàn Quốc và các dịch vụ do chính tay Viện trưởng Kim thực hiện. Sự tận tâm và kinh nghiệm dày dặn của Viện trưởng Kim, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và sự an toàn.

Các bác sĩ tư vấn và hỗ trợ Khách hàng
Viện trưởng Kim thực hiện Smile Preview trong sự kiện

Đặc biệt, thử nghiệm dịch vụ Smile Preview ngay tại buổi tiệc, Nha khoa Blossom còn khiến khách hàng ngạc nhiên hơn nữa khi trực tiếp cho khán giả nhìn thấy tận mắt hàm răng và nụ cười của mình sẽ thay đổi như thế nào sau khi thực hiện dán sứ thẩm mỹ Laminate. Điều này tạo ra sự thích thú cho các khán giả theo dõi.

Kết thúc buổi tiệc là màn trao quà tặng cho người may mắn trúng thưởng cùng những món quà đặc biệt cho tất cả khách hàng.

Khách hàng nhận được quà từ Tâm Beauty Clinic
Khách hàng nhận được quà từ Tâm Beauty Clinic

Tâm Beauty Clinic vô cùng hân hạnh khi được đón tiếp các khách hàng quý tại buổi tiệc. Mong rằng trong tương lai, Quý khách hàng sẽ tiếp tục ủng hộ Tâm Beauty Clinic.

*Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
phone Gọi ngay 24/7 1800 2058