5/5 - (1 bình chọn)

Đánh giá Thủy Mộc Spa Quận Long Biên

Cập nhật 26/05/2024
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục Review

Thủy Mộc Spa, tọa lạc tại Long Biên, Hà Nội, là đơn vị chăm sóc và điều trị mụn uy tín với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp. Nơi đây sở hữu quy mô nhỏ nhắn, ấm cúng với số lượng nhân viên dưới 10 người, tạo nên bầu không khí gần gũi và thoải mái cho khách hàng.

Cơ sở điều trị mụn Thủy Mộc Spa áp dụng công nghệ tiên tiến BioLight và Oxyjet vào liệu trình điều trị mụn. Liệu trình này bao gồm 9 bước thực hiện trong khoảng thời gian 100 phút, giúp loại bỏ tận gốc các loại mụn, đồng thời phục hồi và tái tạo da hiệu quả.

Giá dịch vụ tại đây dao động từ 1.000.000 VNĐ đến 3.000.000 VNĐ cho một liệu trình, tùy thuộc vào tình trạng da và loại liệu trình lựa chọn.

Điểm cộng lớn nhất của Thủy Mộc Spa chính là đội ngũ nhân viên. Họ luôn tiếp đón khách hàng với nụ cười thân thiện, cởi mở và tư vấn tận tình để lựa chọn liệu trình phù hợp nhất.

Nhược điểm:  

– Quy mô nhỏ

– Ít dịch vụ

Thông tin chi tiết:

thuy moc Spa 3

thuy moc Spa 1

thuy moc Spa

Bảng So Sánh Top 8+ Spa Trị Mụn Uy Tín Hiệu Quả Quận Long Biên, Hà Nội

Spa Uy tín Công nghệ Giá tiền Nhược điểm
Daily Spa Cao Laser CO2 fractional, IPL, Liệu pháp lăn kim 1.500.000 – 5.000.000 VNĐ – Đông khách, phải chờ đợi
– Khó tìm chỗ đậu xe
911 Beauty Spa Cao Laser CO2 Fractional, Blue Light, PDT 1.500.000 – 5.000.000 VNĐ – Không gian nhỏ
– Khó tìm chỗ đậu xe
Tera Spa Cao Công nghệ trị mụn tiên tiến từ Nhật Bản 2.000.000 – 5.000.000 VNĐ – Không gian nhỏ
Eva Beauty Spa Cao Laser CO2 Fractional, Blue Light, PDT 2.000.000 – 5.000.000 VNĐ – Cơ sở vật chất không quá rộng rãi
Thủy Mộc Spa Trung bình BioLight và Oxyjet 1.000.000 – 3.000.000 VNĐ – Quy mô nhỏ
– Ít dịch vụ
TD Beauty Room Trung bình Phương pháp “nội công – ngoại kích” Vài triệu – vài chục triệu VNĐ – Giá cao
Gold Spa & Beauty Trung bình Phương pháp điều trị mụn chuẩn y khoa, công nghệ ánh sáng tiên tiến Giá gốc 250,000 VNĐ, giảm còn 99,000 VNĐ – Chưa có nhiều thông tin về hiệu quả
SEN SPA Cao Công nghệ USA và công nghệ chuẩn Hàn tiên tiến, dược mỹ phẩm Desembre 5-10 triệu VNĐ – Giá cao

 

Trên đây là top 8 spa trị mụn uy tín và hiệu quả nhất tại quận Long Biên, Hà Nội. Bài viết đã cung cấp đầy đủ thông tin về địa chỉ, liên hệ, ưu nhược điểm, giá cả, công nghệ áp dụng của từng spa để bạn dễ dàng lựa chọn nơi phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý rằng hiệu quả điều trị mụn còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như cơ địa, chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt, việc tuân thủ theo hướng dẫn của bác sĩ,… Do đó, bạn cần kết hợp điều trị tại spa với việc chăm sóc da tại nhà để đạt được kết quả tốt nhất.

Xem Top 8+ Spa Trị Mụn Uy Tín Hiệu Quả Quận Long Biên, Hà Nội

TIN LIÊN QUAN

Avatar photo

Nguyễn Lê Ngọc Ánh

Là Content Writer chuyên về lĩnh vực Làm đẹp tại Tâm Beauty Clinic Review, tớ mang trong mình niềm đam mê mãnh liệt với sắc đẹp và mong muốn chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm quý báu mà bản thân đã tích lũy sau 5 năm gắn bó với ngành. Hành trình theo đuổi đam mê đã tôi luyện cho Ánh khả năng sáng tạo nội dung thu hút và hữu ích cho cộng đồng yêu làm đẹp. Nắm bắt xu hướng mới nhất, mình luôn cập nhật những thông tin làm đẹp từ các mạng xã hội, các trang báo lớn, các review đánh giá ... chất lượng, uy tín để mang đến cho bạn đọc những bài viết review chi tiết, đánh giá khách quan và đầy đủ thông tin.